CCDKM : CCDKM : ศูนย์วิจัยการจัดการความรู้การสื่อสารและการพัฒนา

CCDKM เตรียมคืนกำลังสู่ชุมชนทุกภูมิภาค
  
วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2009 เวลา 06:10

CCDKM มุ่งหน้า...เตรียมคืนกำลังสู่ชุมชนทุกภูมิภาค ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวและเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันของศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชนทั่วประเทศไทย
 
              CCDKM มุ่งหน้า...เตรียมคืนกำลังสู่ชุมชนทุกภูมิภาค ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวและเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันของศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชนทั่วประเทศไทย
               ในฐานะที่ปรึกษาโครงการศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชนรุ่นที่ 2 และได้ทำงานร่วมกับชุมชนต่าง ๆ มานานหลายปี จึงถึงเวลาแล้วที่ CCDKM จะได้คืนกำไรสู่สังคมและชุมชนต่าง ๆ ที่ได้ร่วมงานกันมา โดยการบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ของศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชนต่าง ๆ โดยการแบ่งเรื่องราวออกเป็นศูนย์ฯ ที่ตั้งอยู่ในองค์กรประเภทต่าง ๆ รวมทั้งการได้รับการสนับสนุนจากองค์กรนั้น ไม่ว่าจะเป็น "วัด" "โรงเรียน" "องค์กรปกครอง" "กศน." "โรงเรียนพระปริยัติธรรม" "โรงเรียนตชด." "องค์กรภาคประชาสัมคม" เป็นต้น
              เรื่องราวจากทุก ๆ ศูนย์...ทุก ๆ ชุมชน...มีความสนุกสนานที่แตกต่างกันออกไป อย่าลืมติดตามความคืบหน้าได้ที่นี่นะค่ะ

Comments

Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 

Telecentre Academy

สื่ออาเซียน

จำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้13
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้226
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1077
mod_vvisit_counterเดือนนี้2025
mod_vvisit_counterทั้งหมด93880
+++ เริ่มนับตั้งแต่ กรกฎาคม 2550
เรามี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ลงชื่อเข้าใช้งาน