| กระทรวง ICT เชิญวิทยากรจาก CCDKM ร่วมถ่ายทอดความรู้เพื่อสร้างอาชีพ |
| วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2010 เวลา 09:51 | |
![]() 4-7 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมา กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้จัดงาน อุบลราชธานี MICT สร้างคน สร้างชาติ ณ ศูนย์แสดงสินค้า OTOP จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าและเทคโนโลยีด้าน MICT ในประเภทต่าง ๆ
เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีที่ใช้ในหน่วยงานต่าง ๆ ของทางกระทรวงฯ และเพื่อลดช่องว่างในการเข้าถึงเทคโนโลยีให้กับคนในต่างจังหวัด นอกจากนี้ภายในงานยังมีการฝึกอบรมอาชีพในหลากหลายสาขาวิชา
ทั้งนี้สำนักส่งเสริมและพัฒนาการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารได้เชิญคุณธนาธิป ดำทิพย์ จากศูนย์วิจัย CCDKM ไปเป็นวิทยากรเพื่อบรรยายและถ่ายทอดความรู้ในหลักสูตรการซ่อมบำรุงและดูแลรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้แก่ผู้ที่สนใจ เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ไปต่อยอดสร้างอาชีพต่อไปในอนาคต และในวันสุดท้ายของการฝึกอบรม ผู้เข้าอบรมได้รับเกียรติจากท่านธานีรัตน์ ศิริปะชนะ รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มอบวุฒิบัตรและกล่าวให้โอวาทแก่ผู้ที่เข้าอบรมทุกท่าน โดยท่านธานีรัตน์ได้กล่าวขอบคุณวิทยากรและผู้เข้าอบรมทุกท่านที่สนใจเข้าอบรมในครั้งนี้ และทางกระทรวงมีนโยบายที่จะกระจายโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีให้กับประชาชนทั่วประเทศ และสนันสนุนให้เยาวชนคนรุ่นใหม่หันมาสนใจเทคโนโลยีและใช้เทคโนโลยีในทางที่ถูกต้อง รวมทั้งประชาชนทั่วไปสามารถนำความรู้ที่ได้เข้าอบรมไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กับตนเอง ครอบครัวและหน่วยงานของท่านต่อไป จากนั้นทุกท่านได้ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกและแยกย้ายเดินทางกลับบ้านด้วยความประทับใจ
|
เว็บไซต์โครงการ
1. สื่อเพื่อเด็ก
2. ศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน
3. ICT เพื่อการพัฒนากลุ่ม HWs
4. การอบรมเพื่อการส่งเสริมและพัฒนาการใช้ ICT
5. สื่อเพื่อการพัฒนาการเกษตร
2. ศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน
3. ICT เพื่อการพัฒนากลุ่ม HWs
4. การอบรมเพื่อการส่งเสริมและพัฒนาการใช้ ICT
5. สื่อเพื่อการพัฒนาการเกษตร
รู้เท่าทันสื่อ
สื่ออาเซียน
เรื่องชวนคิด
จำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม






![]() | วันนี้ | 196 |
![]() | เมื่อวานนี้ | 164 |
![]() | สัปดาห์นี้ | 196 |
![]() | เดือนนี้ | 1144 |
![]() | ทั้งหมด | 92999 |
+++ เริ่มนับตั้งแต่ กรกฎาคม 2550
เรามี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์




















Comments